Sáng tạo với realme 8 Pro: Bật phong cách cá tính cùng nhiếp ảnh chân thực 108MP | Công nghệ

Với realme 8 Pro, nhiếp ảnh chân thực như được định nghĩa lại nhờ chế độ chụp và quay video chế độ thiên văn khá ấn tượng. Trải nghiệm cho thể loại ảnh thiên văn không còn quá khó với người dùng trẻ trong những chuyến đi khám phá.

Bên cạnh đó, công nghệ Thu phóng từ trong cảm biến 3X In-sensor Zoom cho kết quả ảnh phóng đại 3 lần chụp từ realme 8 Pro thậm chí tốt hơn một số ống kính tele quang học về độ sắc nét.

Các chế độ chụp ảnh và quay video đi kèm bao gồm chụp ảnh và quay video tua nhanh chế độ Tilt-shift, video hiển thị kép, siêu chụp đêm… còn là điểm nhấn để realme 8 Pro dễ dàng được giới trẻ hướng đến khi phù hợp thị hiếu và trào lưu thị trường.

Thông điệp “Dám sống trội” được realme 8 Pro đáp ứng tối đa với công nghệ sạc siêu nhanh SuperDart 50W, màn hình Super AMOLED 6,4 inch Full HD, chip xử lý Qualcomm® Snapdragon ™ 720G mang đến trải nghiệm đa nhiệm xứng tầm với hiệu suất đỉnh cao.

Khi sáng tạo nhiếp ảnh chân thực là không giới hạn, chỉ có thể là realme 8 Pro. Cùng đón chờ bộ đôi siêu phẩm realme 8 và realme 8 pro vào ngày 27.4.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *