Đấu Phá Thương Khung 3D – đoạn hay còn ở phía sau

Đấu Phá Thương Khung đã nhận được những phản hồi đầu tiên từ cộng đồng game thủ. Trong số đó, có không ít ý kiến cho rằng “Đấu Phá Thương Khung giống Thiên Long Bát Bộ tới 60%?”. Đồng thời, khá nhiều game thủ lại cho rằng chỉ qua 2-3 ngày chơi thử để đánh giá một tựa game là không đủ. 
Đấu Phá Thương Khung 3D – đoạn hay còn ở phía sau 1
Sau khi chính thức ra mắt, có nhận xét Đấu Phá và Thiên Long quá giống nhau
Quả thật, không khó để nhận ra những điểm tương đồng giữa Đấu Phá Thương KhungThiên Long Bát Bộ (2 tựa game cùng đến từ nhà sản xuất Chang You). Từ màn hình đăng nhập đến giao diện trong game, cách học kỹ năng (mà trong Đấu Phá là Công Pháp và Đấu Kỹ) của cả hai. Hệ thống nhiệm vụ ở những level đầu tiên cũng giống nhau. Tuy nhiên, những gamer kỳ cựu đều đã công nhận rằng, chẳng có nhiều khác biệt với các nhiệm vụ level đầu ở phần đông các game online nhập vai hiện nay – vốn chỉ “chạy đi chạy lại” theo cốt truyện! Hơn nữa, việc 2 tựa game đều chung một “mẹ đẻ” là ChangYou nên việc giống nhau cũng dễ hiểu.

Vậy trong bộ cài chưa đầy 1GB của Đấu Phá Thương Khung đem đến điều gì mới mẻ cho game thủ, ngoài hiệu ứng đồ họa đẹp, phù hợp với cấu hình máy của phần đông cộng đồng?

Đấu Phá Thương Khung 3D – đoạn hay còn ở phía sau 2
Đồ họa Đấu Phá Thương Khung chỉ là một phần sở thích của cộng đồng game thủ

Phần đông gamer cảm thấy hào hứng với tính năng Hỏa Diễm đặc sắc của Đấu Phá Thương Khung. Nếu bạn đã từng đọc truyện thì chắc chắn không thể quên sức mạnh kinh hồn của những loại Dị Hỏa theo chân Tiêu Viêm trên con đường trở thành Đấu Đế. Trong khi đó, Đấu Phá Thương Khung có tới hàng trăm loại Hỏa Diễm càng kích thích tính tò mò và ham muốn sở hữu của game thủ.

Đấu Phá Thương Khung 3D – đoạn hay còn ở phía sau 3
Dị Hoả tung sức mạnh cường hãn trợ giúp người chơi khi đánh quái

Đa số các game nhập vai đều có hệ thống kỹ năng sống để người chơi trải nghiệm bên cạnh các hoạt động luyện cấp hàng ngày. Với Đấu Phá, kỹ năng sống không chỉ phong phú với đủ các nghề nghiệp như nấu nướng, may vá, rèn, câu cá … mà riêng nghề Luyện Dược đã được coi là “tông phái thứ 7” của game. Chức nghiệp Luyện Dược Sư vừa đem lại danh hiệu cao quý mà còn giúp chủ nhân chế tạo được gần như mọi thứ: từ Khôi Lỗi, đến đan dược “doping” tăng năng lực, thậm chí cả Vàng khóa. Có không ít game thủ đã quyết chọn nghề này thay vì đi luyện cấp hằng ngày.

Đấu Phá Thương Khung 3D – đoạn hay còn ở phía sau 4
Khu luyện dược luôn đông đúc

Một trong những nét đặc sắc mà game mang hơi thở rất rõ của truyện là hệ thống Đấu Khí. Game thủ sẽ lần lượt trải qua các thử thách để tăng thực lực và cuối cùng tấn giai lên các cấp độ cao hơn. Ở mỗi cấp độ, cấp bậc Đấu Khí sẽ tăng lên từng bậc từ “nhất tinh” lên “cửu tinh”. Sau đó, người chơi phải làm nhiệm vụ Tấn giai để thăng cấp Đấu Khí. Nhiệm vụ Tấn giai sẽ khó dần ở các cấp bậc ngày càng cao, không phải “cày cuốc chăm chỉ” là có thể làm được. Điều này hoàn toàn giống với cốt truyện khi có kẻ cả đời chẳng thể đột phá cấp độ Đấu Khí dù đã khổ tu cực kỳ chăm chỉ.

Đấu Phá Thương Khung 3D – đoạn hay còn ở phía sau 5
Tấn giai Đấu Linh – nhiệm vụ không phải ai cũng làm được

Bay vút lên bầu trời, khẳng định đẳng cấp bằng không chiến, những bản đồ mới mở ra những miền đất mới khi tấn giai ở những cấp độ Đấu Khí cao… Game cũng mới chỉ mở đến cấp độ Đấu Hoàng, hứa hẹn nhiều điều thú vị cho các game thủ khám phá tiếp sau. Vì vậy, chẳng việc gì phải vội vàng so sánh, hãy cứ chơi và trải nghiệm bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *