Dân mạng phẫn nộ với thanh niên chơi game ngỗ nghịch

Việc game thủ đang mải mê phiêu bồng trong thế giới ảo thì bị bố mẹ bắt gặp và bắt ngừng chơi để đi về nhà đã trở thành câu truyện hết sức “thường ngày” tại Việt Nam. Phần lớn các thanh niên đều sẽ ngoan ngoãn đi về nhà theo sự “chỉ dẫn” của phụ huynh, tuy nhiên gần đây đã xuất hiện một vụ việc hoàn toàn trái ngược, thu hút sự quan tâm của mọi người.

Cụ thể hơn cộng đồng game thủ Việt Nam đang bàn tán rất nhiều và thậm chí còn phẫn nộ trước việc một nam thanh niên ngỗ nghịch, lấy tiền của mẹ ra quán net ngồi và đặc biệt là còn có thái độ hết sức đáng trách khi bị phụ huynh ra gọi về.

Theo nhiều người thì hành vi của cậu thanh niên này là không thể chấp nhận được, đã làm việc sai trái mà vẫn còn dám hỗn xược với người đã có công sinh thành ra mình: “phản ứng thế này thì vô văn hóa quá, phí công nuôi dạy cho ăn học của cha mẹ”.

Những hành động xấu xí như thế này rất đáng bị lên án, nó làm xấu đi hình ảnh của những game thủ chân chính, biết thế nào là đúng thế nào là sai, khi nào nên chơi khi nào không và luôn lễ phép, hiếu kính với cha mẹ.

Hi vọng trong tương lai các trường hợp tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

>> Khốn khổ game thủ vượt gần 100km không lấy được vé offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *