Cực đã với đấu trường siêu cấp chiến “Boss thế giới” trong 6s Truyền Kỳ

Trong các game online hiện nay, đa phần đều sở hữu hệ thống các Boss khá phong phú, đem lại cho người chơi nhiều thách thức cũng như các phần thưởng có giá trị. Mỗi Boss thường được án ngữ tại một phụ bản nhất định, đem lại nhiều trang bị quý hiếm cho người chơi, mạnh nhất trong số đó không thể không nhắc đến là Boss Thế giới.

Mới đây, video clip ghi lại quá trình săn Boss Thế giới trong 6s Truyền Kỳ đã bị “rò rỉ” ra bên ngoài ngay trước thời điểm ra mắt game vào lúc 11h00 ngày 30/9 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

 

Việc săn Boss đem đến cho người chơi nhiều thách thức

Cận cảnh màn chiến Boss Thế Giới trong 6s Truyền Kỳ

Nhắc đến Boss Thế giới đa phần game thủ đều liên tưởng đến những nhân vật có sức mạnh vượt trội, lượng HP cực lớn, sức tấn công cực khủng và vô cùng linh hoạt. Được coi là “trùm cuối” của game, Boss thế giới luôn khiến game thủ phải kiêng rè, lắc đầu ngán ngẩm, phải rất vất vả mới có thể tiêu diệt được đối thủ này.

 

Boss thế giới trong 6s Truyền Kỳ là 2 “đại ma đầu” Điều Thuyền và Lữ Bố

Trong 6s Truyền Kỳ, người chơi phải đạt cấp độ 30 trở lên mới được quyền săn Boss, thời gian săn Boss vào 2 khung giờ chính là 11h00 – 11h30 và 19h00 – 19h30 hàng ngày. Dựa vào bảng xếp hạng gây sát thương cho Boss, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng như Liệt hỏa kiếm, Thiết khôi, Ngân hoa hộ phù, Ngư trường si đao hay Hỗn thiên lăng…

 

Ngân hoa hộ phù là một trong những phần thưởng mà người chơi có được

Đặc biệt nếu là người ra đòn cuối cùng (ra đòn quyết định) thì người đó sẽ được thưởng thêm Đạo cụ âm dương thần phách, sử dụng đạo cụ này để nâng cấp tướng lên thành thần tướng. Nếu Boss bị hạ ngày hôm trước, hôm sau sẽ tự động tăng máu – đây là một đặc điểm thú vị mà không phải game nào cũng có.

 

Nhận được Đạo cụ âm dương thần phách để nâng cấp tướng thành thần tướng

Một số hình ảnh được cắt từ Clip:

 

 

 

 

 

 

Có thể thấy, việc săn Boss Thế Giới trong 6s Truyền Kỳ mang đầy đủ yếu tố thu hút độ mạnh của Boss cho đến sức hút từ những vật phẩm giá trị có thể nhận được. Không những thế đây còn là nơi thể hiện đẳng cấp sức mạnh của người chơi.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Xem nhiều nhất

Menu